Tin tức

Những mẫu xe nổi bật trong loạt phim bom tấn ‘Fast and Furious’

Loạt phim bom tấn “Fast and Furious” là màn trình diễn hoàn hảo các mẫu xe nổi tiếng trong giới đua xe.

 Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 1
Dodge Charger 1970. Chiếc xe đua 900 mã lực xuất hiện trong phần đầu của series phim cảnh Dominic Toretto (Vin Diesel) đua với Dominic Toretto (Vin Diesel). Dodge Charger 1970 tiếp tục xuất hiện trong phần 4 và 5 của “Fast and Furious” cảnh cứu Toretto thoát khỏi xe chở phạm nhân.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 2
Nissan Skyline R34 GT-R. Sau “2 Fast 2 Furious” năm 2003, Brian O’Conner đã lái chiếc xe đua trang bị động cơ tăng áp kép và dẫn động bốn bánh toàn thời gian này.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 3
Mitsubishi Eclipse. Được gắn bộ body kit và đèn neon dưới thân, mẫu xe đua này thực sự nổi bật trong series phim. Mitsubishi Eclipse được trang bị động cơ tăng áp 2.0L bốn xi-lanh cho công suất 210 mã lực, cùng hệ dẫn động AWD.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 4
Acura NSX. Xuất hiện nổi bật nhất trong phần 4 và 5 của series phim. Mia Toretto (Jordana Brewster đóng) lái chiếc NSX-T đời mới nhất. Mẫu xe thể thao có động cơ đặt ở giữa này chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng đủ gây ấn tượng.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 5

Toyota Supra Mark IV. Mẫu xe đua nổi bật này từng đánh bại Ferrari F355 Spider trong phim.

Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 6 Mazda RX-7 FD. Xuất hiện nhiều lần trong phim, đây chính là mẫu xe Toretto sử dụng để chiến thắng vòng đua với O’Conner. Xe xuất hiện trong “2 Fast 2 Furious” rồi đến “The Fast and the Furious: Tokyo Drift”. Han (Sung Kang đóng) đã lái chiếc RX-7 với bộ body kit thân rộng VeilSide. Động cơ tăng áp kép, phân bổ trọng lượng hoàn hảo 50/50, RX-7 FD là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc đua đường phố.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 7
RB-Swapped 1967 Ford Mustang. Phần cuối của “The Fast and the Furious: Tokyo Drift” là cảnh Sean Boswell (Lucas Black đóng) lái chiếc Ford Mustang đời 1967. Xe được trang bị động cơ tăng áp kép RB26 dung tích 2.6L, sáu xi-lanh thẳng hàng lấy từ Nissan Skyline GT-R.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 8
Chevrolet Monte Carlo 1971. Mở đầu “Tokyo Drift”, Boswell lái chiếc Chevrolet Monte Carlo 1971 đua với một chiếc Dodge Viper đời đầu. Monte Carlo đời đầu được trang bị động cơ V8 cho công suất 360 mã lực.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 9
Buick GNX 1987. Xe được Dominic Toretto sử dụng trong phần 4 của series phim. Được phát triển từ Grand National, GNX là mẫu Buick tăng áp cuối cùng trang bị động cơ V6 tăng áp 3.8L, sản sinh công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 481 Nm. Chỉ có 1.000 xe được sản xuất.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 10
Ford Escort RS1600 Mk 1 1970. Chiếc xe cổ khá hiếm này xuất hiện trong “Fast & Furious 6” do Brian O’Conner cầm lái. Xe được trang bị động cơ Cosworth BDA 1.6L bốn xi-lanh cho công suất 113 mã lực. Dù không mạnh nhưng trọng lượng của xe chỉ khoảng 907 kg.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 11
Corvette Grand Sport. Mẫu xe đua cực đẹp này xuất hiện trong phần 5 của series phim. Xe được Chevrolet chế tác công phu với trọng lượng nhẹ và động cơ mạnh mẽ.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 12
Ford GT40. Siêu xe đua xuất hiện trong phần 5 của series. Với số lượng sản xuất hạn chế, Ford GT40 thực sự nổi bật và thắng nhiều giải đua xe thể thao từ giữa tới cuối những năm 60, vô địch giải Le Mans 24 giờ bốn lần liên tiếp từ 1966 tới 1969.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 13 Jensen Interceptor. Trong phần 6 của series phim, Letty Ortiz (Michelle Rodriguez đóng) đã lái một chiếc Jensen Interceptor màu xám. Xe được Jensen Motors (Anh) sản xuất trong khoảng thời gian từ 1966 tới 1976 với động cơ Chrysler V8 sáu xi-lanh thẳng hàng.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 14
Nissan Skyline 2000 GT-R 1971. Trong “Fast Five”, Brian O’Conner mua một chiếc Nissan Skyline 2000 GT-R đời 1971. Xe được trang bị động cơ 2.0L sáu xi-lanh thẳng hàng từng làm mưa làm gió tại các giải đua xe thể thao đầu những năm 70. Không như phiên bản Godzilla sau này, GT-R đời đầu dùng hệ dẫn động RWD. Xe chỉ xuất hiện trong vài cảnh phim ít ỏi nhưng cũng đủ gây ấn tượng với người yêu xe.
Nhung mau xe noi bat trong loat phim bom tan ‘Fast and Furious’ hinh anh 15
Chevrolet Chevelle SS 1970. Xuất hiện trong phần 4 của series phim, chiếc Chevelle SS 1970 cơ bắp được Dominic Toretto cầm lái đua với một chiếc BMW M5 trước khi tự phá hủy để loại bỏ kẻ xấu.